Phở Bò Huy Hoàng
Món phở bò ở đây mang hương vị đặc trưng của món phở miền Bắc nên nó có tên gọi là Phở Bò Huy Hoàng. Nước phở ở đây thơm mùi hương hồi, một mùi hương tỏa ra nghi ngút khắp các quán phở và cuốn hút người ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó nước phở còn được hầm bởi xương và thịt heo cùng với bí quyết nấu nước phở gia truyền đã tạo ra cho quán phở nơi đây một hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Thịt bò nơi đây dùng là thịt bò săn, mềm được thái từng lát rất mỏng và được tẩm gia vị cho thấm rồi thả vào nước dùng cho săn lại. Thực khách khi thưởng thức món phở bò nơi đây đều rất ấn tượng với điều đó.
Đến Phở Bò Huy Hoàng là phải biết cách gọi món mới thưởng thức hết được hương vị đặc trưng nơi đây. Vào buổi sáng sớm, khách nên gọi một phần phở bò nạm tái mềm bởi thịt bò được quán dùng thịt tươi mới mỗi sáng nên khách đến ăn sẽ cảm nhận được rất rõ sự tươi ngon mềm mại trong từng lát thịt. Buổi trưa, chiều nên gọi phần phở nạm bò hoặc gầu giòn, beo béo là hoàn hảo nhất. Lúc này, thịt nạm bò đã được ninh hầm hơn 3 tiếng với các gia vị gia truyền của quán nên khi thái lát mỏng để lộ ra màu hồng tươi rất đẹp mắt, ăn béo, ngọt, thơm bùi như thịt hộp.
Đến Phở Bò Huy Hoàng là phải biết cách gọi món mới thưởng thức hết được hương vị đặc trưng nơi đây. Vào buổi sáng sớm, khách nên gọi một phần phở bò nạm tái mềm bởi thịt bò được quán dùng thịt tươi mới mỗi sáng nên khách đến ăn sẽ cảm nhận được rất rõ sự tươi ngon mềm mại trong từng lát thịt. Buổi trưa, chiều nên gọi phần phở nạm bò hoặc gầu giòn, beo béo là hoàn hảo nhất. Lúc này, thịt nạm bò đã được ninh hầm hơn 3 tiếng với các gia vị gia truyền của quán nên khi thái lát mỏng để lộ ra màu hồng tươi rất đẹp mắt, ăn béo, ngọt, thơm bùi như thịt hộp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:30
Địa chỉ: Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:30