Quả bơ
Top 10 trong Top 15 Thực phẩm giúp điều trị tiểu đường
Bơ thường được biết đến là loại thực phẩm giàu chất béo. Tuy nhiên trong thực tế, chất béo có trong bơ hoàn toàn không gây hại mà có tác dụng đặc biệt đối với người sử dụng, nhất là những người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra bơ còn chứa nhiều kali, axit flic, vitamin C và vitamin E rất tốt cho cơ thể người bệnh.
Người bệnh tiểu đường có thể ăn bơ mỗi ngày bằng cách bổ sung vào thành phần các món salad hoặc hoa quả. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên dùng khoảng 2 thìa cà phê phần thịt quả bơ (khoảng 1/6 quả), tương đương 10g chất béo và 110 đơn vị calo cho cơ thể.