Quán Hoa Ban - Đặc Sản Lợn Bản
Thịt lợn bản là món ăn đặc biệt của đồng bào dân tộc vùng cao phía Bắc. Heo (lợn) bản nuôi theo kiểu thả rông, dựa vào thức ăn tự nhiên, đi lại nhiều nên thịt săn chắc, thơm ngon. Heo được nuôi theo kiểu thả rông, ban ngày phải “bươn chải” tự mình tìm kiếm thức ăn tự nhiên như: côn trùng, cây cỏ,… ở sông, suối. Tối đến, bà con dân bản gõ xoong, nồi phát ra tiếng động quen thuộc gọi heo về nhà cho ăn chuối và một ít cám gạo “tẩm bổ” thêm. Thịt lợn bản cũng được xem như là một sản phẩm an toàn. Giống lợn bản địa thường có chất lượng thịt thơm ngon hơn thịt lợn lai kinh tế được nhập ở các địa bàn miền xuôi.
Nếu bạn có dịch đi qua TP. Lào Cai thì hãy thử một lần ghé vào quán Hoa Ban - chuyên đặc sản lợn bản. Thịt lợn bản tại quán được chế biến thành 7 món: món thịt hấp xôi nếp nương dưới nước xốt với hương vị riêng hay, món thịt lợn bản xào xả ớt thịt thơm ngon, dậy mùi xả và không mất đi vị ngọt đặc trưng của thịt, bát canh khoai với nước xương đậm đà khó quên hay đĩa lòng dồi dai giòn sần sật,… tất cả đều toát lên được rõ nét mùi vị thơm ngon của miếng thịt sạch được nuôi thả tự nhiên. Quán Hoa Ban - Đặc Sản Lợn Bản cam kết cung cấp nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe khách hàng. Nhà hàng đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của thực khách, đó là động lực để Hoa Ban phát triển.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số nhà 022 An Dương Vương, TP. Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 0984 118 899
Email: jiuxiang1981@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100034332196564