Sữa Glico (Icreo)
Công thức sữa Glico (Icreo) được phát triển vào năm 1913 bởi một đội ngũ bác sỹ nhi khoa luôn khát khao tạo ra ""công thức sữa gần giống sữa mẹ dành cho bé"". Kể từ khi tung ra thị trường, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Glico vẫn đang tiếp tục theo đuổi việc phát triển công thức sữa gần giống sữa mẹ với những dưỡng chất lý tưởng cho bé, đặc biệt dành cho trẻ dưới 3 tuổi.
Thành phần:
- Carbohydrate ,đương lượng muối,Vitamin (A,B1,B2,B6,B12, C, D, E, K) ,axit Nicotinic, axit Folic, axit Pantothenic, biotin, canxi, selenium, phốtpho, sắt, kali, magiê, iốt, đồng, kẽm, inositol,L-Carnitine, β-Carotin, axit Linoleic, axit α-Linolenic, clorua, colin, photpholipit, taurine, nucleotide, sphingomyelin, đường Galacto-oligosaccharide
Ưu điểm nổi bật:
- Sữa Glico Icreo số 0 ( 0- 12 tháng)
- Pha trộn lượng đường lactose giống với sữa mẹ.
- Sắc vàng giống như sữa mẹ, đặc biệt là sữa non. Màu vàng là sắc tố β-Carotin có trong sữa mẹ.
- Sữa ICREO Balance Milk pha trộn dầu tía tô có chứa axít Alpha-linolenic. Axít Alpha-linolenic này chuyển hóa thành DHA trong cơ thể của bé.
- Pha trộn đường Oligo Galacto làm tăng vi khuẩn Bifidus có trong sữa mẹ.
- Pha trộn 5 loại Nucleotide thiết yếu có trong sữa mẹ, là loại sữa cần thiết cho sự phát triển của bé.
- Có lượng Natri giống như trong sữa mẹ, phù hợp với cơ thể non nớt của bé.
- Sữa Glico Icreo số 1 ( 12 - 36 tháng:
- Có đầy đủ lượng sắt và vitamin thường bị thiếu trong sữa và chế độ ăn của trẻ, và bổ sung các chất dinh dưỡng với tỷ lệ cân bằng.
- Pha trộn cân bằng hàm lượng sắt và vitamin C, là những thành phần không thể thiếu trong thời kỳ tăng trưởng của bé.
- Có lượng canxi và phốt pho cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của xương.
Hướng dẫn pha sữa:
- Dùng thìa gạt sữa đong đủ lượng sữa cần thiết cho bé vào bình sữa.
- Rót 2/3 lượng nước cần pha sữa vào bình. Nước pha sữa phải đảm bảo theo tiêu chuẩn phía trên, đậy lắp và lắc đều để hòa tan sữa.
- Tiếp tục rót 1/3 lượng nước cần thiết vào bình sữa, nước pha sữa vẫn phải đảm bảo nước sôi để nguội đạt 50 độ C. Đậy lắp bình và tiếp tục lắc đều để đảm bảo sữa tan đều và tan hết
- Làm nguội sữa tới 38 độ C rồi cho bé uống. Gợi ý cho mẹ cách làm nguội sữa nhanh là mẹ có thể ngâm sữa trong nước lạnh. Mẹ kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt sữa vào cổ tay, thấy ấm là có thể cho bé sử dụng.
Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-Glico-Icreo-Follow-Up-Milk-(Icreo-Số-1)-Lon-820g-i.270655579.6337744338?