Thức dậy và nhâm nhi món bánh căn Đà Lạt

Thức dậy rồi thì mau mau thử món bánh căn Đà Lạt - món quà sáng giản dị nhưng ngon nghẻ của người dân nơi đây. Bạn có thể ăn ngay tại homestay hoặc khách sạn mà mình đang ở hoặc là tìm tới một số quán bánh căn nổi tiếng như Bánh Căn Nhà Chung, Bánh Căn Cây Bơ.


Vì nổi tiếng nên quán khá đông và bạn sẽ phải chờ hơi lâu nếu tới muộn. Có hai loại bánh căn là bánh trứng cút và bánh trứng vịt, món này sẽ được ăn kèm với nước mắm. Bạn cũng có thể nhờ cô chủ quán làm thêm xíu mại hoặc chả để ăn cùng nếu vẫn còn thấy đói.


Địa chỉ tham khảo một số quán bán bánh căn ngon tại Đà Lạt:

  • Bánh Căn Xíu Mại Cây Bơ: 56 Tăng Bạt Hổ, P. 1, TP. Đà Lạt. khoảng 20.000 VND / 1 phần ăn, quán mở từ 6 giờ tới 11 giờ 30.
  • Quán Hoa: 12 Phan Đình Phùng, Đà Lạt. Một phần từ 30.000 VND. Quán mở cửa phục từ 6 đến 12 giờ sáng, chiều từ 15 giờ – 18 giờ.
  • Bánh Căn Xuân An: 1 Nhà Chung, P. 3, Đà Lạt.

Ngoài bánh căn, Đà Lạt vẫn còn nhiều món ăn sáng cực ngon miệng như bánh mì xíu mại và một cốc sữa đậu nành nóng hổi, bún bò Huế hay bánh ướt lòng gà mà bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.

Bánh căn - món quà sáng giản dị nhưng ngon nghẻ của người dân nơi đây
Bánh căn - món quà sáng giản dị nhưng ngon nghẻ của người dân nơi đây
Bánh mì xíu mại và sữa đậu nành thơm ngon
Bánh mì xíu mại và sữa đậu nành thơm ngon

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy