Trà vải, hoa đậu biếc

Nguyên liệu:

  • 3 hoa đậu biếc
  • 1 gói trà lài túi lọc
  • 150ml nước sôi
  • 30ml syrup vải
  • 30ml nước đường
  • Vải trái đã ngâm sẵn

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Ủ 1 gói trà lài với 100ml. Sau 30 phút bỏ chắt lấy nước.
  • Bước 2: Ủ 3 bông hoa đậu biếc với 50ml nước sôi còn lại trong 30 phút.
  • Bước 2: Lấy một ly thủy tinh dung tích 500ml cho 30ml syrup vải và 30ml syrup đường vào ly.
  • Bước 3: Cho đá bi vào đầy ly. Sau đó cho 100ml trà lài đã ủ ở trên vào.
  • Bước 4: Tiếp đến cho 50ml nước hoa đậu biếc đã ủ lên trên cùng.
  • Bước 5: Cuối cùng cho vải trái đã chuẩn bị sẵn lên trên cùng vậy là bạn đã hoàn thành món trà vải hoa đậu biếc thơm ngon và đẹp mắt rồi.
Trà vải, hoa đậu biếc
Trà vải, hoa đậu biếc
Trà vải, hoa đậu biếc
Trà vải, hoa đậu biếc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy