Trứng Cuộn Bông Cải Xanh
Nguyên Liệu: 1/2 bông cải xanh
4 quả trứng
tiêu,dầu hạt nho
Cách Làm: đập quả trứng tách thành 2 phần lòng đỏ và lòng trắng vào chiếc bát,đánh tan phần lòng trắng
đun sôi nước cho thêm chút muối,bỏ súp lơ vào chần,,rồi vớt ra để súp lơ giòn và tươi xanh
băm nhỏ súp lơ cho vào bát đựng lòng trắng rồi trộn đều
làm nóng dầu trong chảo,sau đó đổ bát lòng trắng trộn súp lơ vào và cuộn tròn trên vừa lửa
đập 2 quả trứng còn lại vào bát đựng lòng đỏ,rồi bạn cuộn tròn lên lớp cuộn lúc nãy.Bạn cuộn trứng với bông cải bên trong
đặt trứng lên miếng vành tre,cuộn chặt mành lại và để ngay trong 5 phút.Sau đó,cắt từng miếng dày cỡ 1.5 cm lên đĩa
4 quả trứng
tiêu,dầu hạt nho
Cách Làm: đập quả trứng tách thành 2 phần lòng đỏ và lòng trắng vào chiếc bát,đánh tan phần lòng trắng
đun sôi nước cho thêm chút muối,bỏ súp lơ vào chần,,rồi vớt ra để súp lơ giòn và tươi xanh
băm nhỏ súp lơ cho vào bát đựng lòng trắng rồi trộn đều
làm nóng dầu trong chảo,sau đó đổ bát lòng trắng trộn súp lơ vào và cuộn tròn trên vừa lửa
đập 2 quả trứng còn lại vào bát đựng lòng đỏ,rồi bạn cuộn tròn lên lớp cuộn lúc nãy.Bạn cuộn trứng với bông cải bên trong
đặt trứng lên miếng vành tre,cuộn chặt mành lại và để ngay trong 5 phút.Sau đó,cắt từng miếng dày cỡ 1.5 cm lên đĩa