Trứng hấp nấm rơm
Với nấm rơm thơm ngọt hòa với trứng khiến món ăn tưởng như dân dã lại đi sâu vào lòng người.
Nguyên liệu:
- 150 gram nấm rơm
- 150 gram thịt nạc
- 3 quả trứng
- 1 ít rau mùi
- Gia vị nấu bình thường
- Bước 1: Nấm rơm rửa sạch để ráo và thái nhỏ. Thịt cắt nhỏ rồi ướp với gia vị hạt tiêu trong khoảng 10 - 15 phút.
- Bước 2: Trứng đập vào bát thì cho nấm, thịt vào trộn đều.
- Bước 3: Cho bát trứng vào hấp cách thuỷ đến khi chín thì cho hạt tiêu, rau mùi lên là xong.