Tuyệt đối không ăn "mỳ úp"

Thay vì tiết kiệm thời gian bằng cách cho vắt mỳ vào tô, đổ nước nóng, đậy nắp đợi chín, chúng ta nên đun sôi, đổ ra để ráo, tiếp tục nấu nước lần 2 và cho mỳ đã chín sơ vào chế biến.


Bằng cách này, lượng chất béo và một số chất dinh dưỡng không tốt đã bị biến đổi trong vắt mì sẽ giảm được phần nào. Đối với rau và thịt, cần nấu chín trước khi thêm vào mỳ.

Chúng ta nên đun sôi, đổ ra để ráo, tiếp tục nấu nước lần 2 và cho mỳ đã chín sơ vào chế biến.
Chúng ta nên đun sôi, đổ ra để ráo, tiếp tục nấu nước lần 2 và cho mỳ đã chín sơ vào chế biến.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy