Vietnam House Restaurant
Tại Vietnam House Restaurant, món ăn đặc trưng Hà Nội được chế biến với nguyên liệu cá tầm thượng hạng ướp với riềng, nghệ, thì là... vừa giữ được nét truyền thống, vừa được nâng tầm đẳng cấp. Văn hóa ẩm thực của người Việt không chỉ là những món ăn, công thức chế biến mà còn là nét thói quen ăn uống trong đời sống hàng ngày. Chính vì lẽ đó mà Ẩm thực Việt được chia thành 3 văn hóa ẩm thực khác nhau tùy thuộc vào 3 vùng miền với đa dạng khẩu vị và cách chế biến. Ẩm thực miền Bắc đặc trưng với khẩu vị mặn mà, đậm đà, không đậm các vị cay, béo, ngọt bằng các vùng khác. Nhiều người xem Phở Hà Nội là một trong những biểu tượng của tinh hoa ẩm thực miền Bắc. Ẩm thực miền Trung được biết đến với vị cay và mặn, màu sắc được phối trộn phong phú, rực rỡ, đặc trưng như là Mì Quảng.
Mỗi loại nguyên liệu đều có thể chế biến rất đa dạng thành nhiều món khác nhau. Ẩm thực Nam bộ thiên hướng chua ngọt, thường thêm đường và hay sử dụng nước cốt và nước dừa, dùng nhiều đồ hải sản nước mặn và nước lợ, trong đó phải kể đến Bún Suông - đặc sản Sóc Trăng. Tại Vietnam House Restaurant, phong vị ẩm thực truyền thống mọi miền Việt Nam được hội tụ và nâng lên một tầm cao mới, tuy vẫn giữ nét truyền thống cốt lõi nhưng lại được điểm thêm nét hiện đại tinh tế. Thực khách sẽ được thưởng thức món ăn Việt Nam đương đại, được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của Chef Luke Nguyễn, kết hợp hoàn hảo cùng rượu vang Penfolds.
Địa chỉ: 93-95-97 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 3822 2226
Email: contact@vietnamhousesaigon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamHouseRestaurant
Giờ mở cửa: 11:30 - 14:30 | 17:00 - 22:00