Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam

17-05-2017 10 2138 1 2 Báo lỗi

Với sự mở cửa nền kinh tế, trong hơn một thập kỉ qua, nền kinh tế của nước ta đã có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tích cực, đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng cao. Người dân không chỉ mong muốn ăn no, mặc ấm mà còn có đời sống cao hơn. Hàng năm, có rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ đã được tổ chức, đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức. Hãy cùng Toplist liệt kê những công ty tổ chức sự kiện lớn nhất cả nước nhé bạn.

1 Hằng Hoàng 2017-05-06 17:29:17

Công ty DCT Event

Công ty DCT Event được biết đến là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn nhất cả nước và luôn mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và các doanh nghiệp của mình. DCT bao gồm các dịch vụ như tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông quảng cáo, tổ chức các sự kiện, lễ hội, cho thuê các thiết bị, dụng cụ cần thiết cho một sự kiện. 

Tổ chức hội nghị, hội thảo là một thế mạnh của DCT. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực Marketing, tổ chức sự kiện nên công ty luôn nhận được sự tín nhiệm và uỷ thác của các cấp chính quyền. Những hội nghị, hội thảo cao cấp Nhà nước và Quốc tế hầu hết đều do công ty DCT event tổ chức. Có thể kể đến các hội nghị cấp cao như APEC, Cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo các nước ASEAN, Hội nghị liên minh quốc tế, Đại hội biển Đông. 

Không chỉ tổ chức hội nghị, hội thảo, DCT Event media còn đảm nhận việc tổ chức các sự kiện khác như lễ khánh thành công trình của tập đoàn, doanh nghiệp, lễ khai trương, tổ chức các sự kiện trong nhà, ngoài trời, buổi biểu diễn nghệ thuật hay lễ hội. Cách thức tổ chức và xây dựng chương trình của DCT event media khoa học và đặc sắc, do đó luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp và tổ chức. Ngoài ra, DCT event media cũng là đơn vị tổ chức các sự kiện của các bộ, ban ngành trong những năm qua ở nhiều tỉnh thành trên phạm vi cả nước. 

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Phòng 3A, toà nhà Biển Bắc, 1070 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội 
 • Website: http://sukienchuyennghiep.vn/
Công ty DCT Event
Công ty DCT Event

2 Hằng Hoàng 2017-05-06 17:51:46

Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks

Đối với những người dân bình thường, có lẽ cái tên Vietlinks hơi xa lạ và nhiều người không biết công ty hoạt động về lĩnh vực gì, nhưng đối với các công ty, các doanh nghiệp thì đó lại là một cái tên khá quen thuộc. Khách hàng của Vietlinks là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn và nổi tiếng như: Vingroup, Hoa Sen, BIDV, Agribank, Minh Đạt food, FPT,... Vietlinks luôn thu hút được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn bởi lẽ công ty luôn mang đến những phong cách tổ chức mới lạ và các ý tưởng thực hiện, cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình. Tuy sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhưng không có nghĩa là các nhân viên đó non yếu về kinh nghiệm, mà các nhân viên đều là những người có những thế mạnh riêng về lĩnh vực tổ chức sự kiện, và điều làm nên uy tín của công ty chính là thái độ và phong cách làm việc của cả công ty: từ người lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên. 
Các sự kiện mà Vietlinks thường tổ chức có thể kể đến là các ngày lễ khai trương, khánh thành cơ sở mới, hội chợ, đại hội thể thao của cán bộ nhân viên công ty, các chương trình lễ hội thiếu nhi. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ cho thuê thiết bị sân khấu khác phục vụ cho các chương trình khác nhau. 

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Số 111 Cư xá Đô Thành, TPHCM
 • Website: http://www.tochucsukienpro.com/
Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks
Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks
3 Hằng Hoàng 2017-05-06 18:32:13

Công ty tổ chức sự kiện Netmedia

Với phương châm hoạt động đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, công ty Netmedia đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong làng các công ty chuyên tổ chức sự kiện. Netmedia mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ là đơn vị trực tiếp lên ý tưởng để có một chương trình hoàn hảo cho khách hàng, Netmedia còn trực tiếp chuẩn bị về đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện: đó là các ca sĩ, khách mời, MC, PG, người mẫu, lễ tân để làm sao cho sự kiện diễn ra trang trọng nhất phù hợp với mong muốn của người hợp tác. Những người tham gia sự kiện là những ai, ngồi ở vị trí nào, sẽ có những hành động như thế nào, bài phát biểu gì, màn biểu diễn của ca sĩ và nhiệm vụ của người dẫn chương trình ra sao đều được đôi ngũ tổ chức sự kiện Netmedia lên timeline kĩ lưỡng và mọi công tác chuẩn bị đều được hoàn thành trước khi sự kiện diễn ra. Chính vì vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về buổi diễn ra sự kiện, mọi việc đều được tổ chức và sắp xếp bài bản để sự kiện diễn ra trọn vẹn nhất. 


Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Phòng 302, CT6, khu đô thị Yên Hòa, Trần Thái Tông, Hà Nội
 • Website: http://www.netmedia.com.vn/vi
Công ty tổ chức sự kiện Netmedia
Công ty tổ chức sự kiện Netmedia
4 Hằng Hoàng 2017-05-15 11:37:58

Công ty TNHH Quảng Cáo Tư Vấn Tổ Chức Biểu Diễn Cát Tiên Sa

Công ty TNHH Quảng Cáo Tư Vấn Tổ Chức Biểu Diễn Cát Tiên Sa chính là một công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các gameshow truyền hình nổi tiếng, các liveshow của nhiều ca sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó nhiều chương trình nổi tiếng của Đài truyền hình thành phố HTV do công ty Cát Tiên Sa tổ chức tiêu biểu như: Dự báo thời tiết, Sống lâu sống khỏe cũng thu hút đông đảo lượng khán giả theo dõi hàng ngày. Bên cạnh đó, các bộ phim truyền hình hấp dẫn của công ty Cát Tiên Sa thực hiện đầy đủ các khâu từ lên ý tưởng cho tới sản xuất như phim Nữ vện sĩ hay Acapella cũng được đông đảo người xem đón nhận. Chính những điều này đã khiến Cát Tiên Sa nhanh chóng vươn lên trở thành công ty tổ chức sự kiện, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 05 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM
 • Website: www.cattiensa.com
Công ty TNHH Quảng Cáo Tư Vấn Tổ Chức Biểu Diễn Cát Tiên Sa
Công ty TNHH Quảng Cáo Tư Vấn Tổ Chức Biểu Diễn Cát Tiên Sa
5 Hằng Hoàng 2017-05-15 11:39:06

Blueman Group

Blueman Group mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Hiện nay, Blueman Group là một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Bằng việc nghiên cứu một cách tập trung và có quy mô nên các sự kiện mà Blueman Group đều mang đến sự khác biệt cho từng đối tượng khách hàng từ đó nhanh chóng khẳng định thương hiệu của từng đối tác đối với nhóm khác hàng mục tiêu và tiềm năng. Blueman Group sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lăn lộn trên thực tế trong các lĩnh vực như Marketing, tổ chức sự kiện, khẳng định thương hiệu nhiều nên luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuẩn nhất và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Tầng 2, Kim Hoàn Building, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: http://blueman.vn/
Blueman Group
Blueman Group
6 Hằng Hoàng 2017-05-15 11:39:48

Công ty tổ chức sự kiện và giải trí RI

Mặc dù được thành lập trong thời điểm ngành công nghiệp tổ chức sự kiện và lĩnh vực giải trí - truyền thông  ở Việt Nam đã nở rộ và dần đi đến bão hòa nhưng RI vẫn mang đến sự khác biệt và cạnh tranh lành mạnh. Công ty hoạt động với 4 chiến lược chính đó là nghệ thuật, chất lượng các dịch vụ tốt, tối ưu hóa mọi lợi ích của khách hàng và thu hút nhiều nhân tài đến công ty làm việc. Hiện nay RI chuyên nhận thực hiện các dự án của đối tác như tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các buổi tiệc tri ân khác hàng hoặc các sự kiện có quy mô cá nhân nhỏ hơn như sự kiện sinh nhật, thôi nôi. Với đội nhũ nhân sự giàu tính sáng tạo nên các sự kiện do RI đảm nhận đều mang nét sáng tạo, độc đáo và không một màu, mỗi sự kiện đều là một sự khác biệt, một dấu ấn riêng biệt.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 18A đường số 3, P. Bình An, Q.2, TPHCM
 • Website: www.rievents.vn
Công ty tổ chức sự kiện và giải trí RI
Công ty tổ chức sự kiện và giải trí RI
7 Hằng Hoàng 2017-05-15 11:40:37

Star Event

Star Event chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện và lĩnh vực truyền thông. Từ khi thành lập cho đến nay Star Event đã tham gia tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ và mang lại sự hài lòng cũng như thành công cao cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bất kể dự án nào không kể lớn hay nhỏ Star Event đều tập trung tối đa mọi nguồn lực và tiềm năng từ khâu tìm hiểu cho tới lên ý tưởng, kịch bản sự kiện mang đến những sản phẩm sáng tạo nhất, khác biệt nhất và độc đáo nhất với kỳ vọng của khách hàng. Thực hiện được những điều đó chính là hệ thống nhân sự tuyệt vời và chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi và nỗ lực để đổi mới tư duy sáng tạo giúp từng khách hàng hài lòng với sản phẩm của Star Event.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: http://starevent.vn/
Star Event
Star Event
8 Hằng Hoàng 2017-05-15 11:41:44

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam Công ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia triển khai nhiều dịch vụ tổ chức các sự kiện cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn tới những doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ nhằm giúp họ nhanh chóng quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của mình tới các đối tác và cả khách hàng trong và ngoài nước. Công ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia luôn tận tâm và hết lòng khi thực hiện bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào tiêu biểu như lễ động thổ Trung tâm Triển lãm quy hoạch của TPHCM hay lễ khánh thành nhà máy rang cà phê của tập đoàn Neumann Gruppe. Bên cạnh tổ chức các sự kiện lớn, Lễ động thổ Trung tâm Triển lãm quy hoạch TPHCM, Lễ khánh thành nhà máy rang cà phê của tập đoàn Neumann Gruppe còn cho thuê các trang thiết bị cần thiết để tổ chức nhiều sự kiện với mức giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 58/27 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM
 • Website: www.tochucsukien.com
Công ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia
Công ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia
9 Hằng Hoàng 2017-05-15 11:42:45

Công ty Sự kiện Tuấn Việt

Công ty sự kiện Tuấn Việt luôn tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Tuấn Việt mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín, chuyên nghiệp cùng mức giá thành hợp lý nhất. Phương châm hoạt động của Công ty sự kiện Tuấn Việt chính là Sự thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của công ty. Đến với công ty này khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói từ khâu tư vấn ý tưởng cho đến triển khai, phát triển và tổ chức các sự kiện. Bên cạnh đó, tiến độ và hạng mục trong sự kiện của mình khách hàng có thể theo dõi qua hệ thống website. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Tuấn Việt hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn các sự kiện độc đáo nhất, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Tòa 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
 • Website: https://sukientuanviet.com/
Công ty Sự kiện Tuấn Việt
Công ty Sự kiện Tuấn Việt
10 Hằng Hoàng 2017-05-15 11:43:33

Công ty TNHH 2QEVENT

Công ty TNHH 2QEVENT là đơn vị chuyên tổ chức các buổi lễ khánh thành hoặc khai trương cửa hàng cho các doanh nghiệp, tổ chức sinh nhật hoặc tiệc thôi nôi cho nhiều cá nhân. Bên đó, 2QEVENT còn mang đến cho các sự kiện lớn những nhóm vũ công, các nhóm múa hiện đại hoặc dân gian, mang tới khách mời là những ngôi sao ca nhạc hoặc nhóm nhạc, nhóm hài nổi tiếng ở trong nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng để tổ chức cho doanh nghiệp mình một sự kiện ý nghĩa nhất, đáng nhớ nhất với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và độc đáo nhất thì đưng quên 2QEVENT nhé.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 34/13 Đất Thánh, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Website: http://2qevent.com 
Công ty TNHH 2QEVENT
Công ty TNHH 2QEVENT
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng