Atiso chưng đường cát

Atiso ngâm hoặc chưng với đường cát cũng là một loại thức uống thơm mát, bổ phổi. Làm dịu những cơn ho, rát cổ.
Để có một lọ Atiso đúng chuẩn bạn phải tốn khá nhiều thời gian cho công đoạn tách bỏ hạt, ngâm khoảng 3 ngày cho đường tan hết. Sau đó chắt nước đun sôi để nguội rồi đổ lại vào phần cái.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy