Chanh muối

Loại thức uống và ô-mai quen thuộc của miền Nam - Việt Nam. Vừa thơm ngon, mát lành vừa bổ phổi, trị ho cảm.
Để chế biến có chút cầu kỳ vì vỏ chanh chứa nhiều tinh dầu nên hay tạo vị đắng. Muốn giảm bớt vị đắng bạn cần rửa sạch chanh với nước thường, sau đấy lấy muối hạt chà xước phần lớn lớp vỏ ngoài để loại bỏ bớt tinh dầu. Vừa chà sát vừa ngâm trong nước, khi hết lượt quả đổ ra rổ và tráng lại thêm 2 lần nước sạch.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy