Bánh Cheesecake

Nguyên liệu:

  • Phần kem:
    • 135 g cream cheese
    • 120 g kem tươi (whipping cream, heavy cream, fresh cream) thành phần béo >30 %.
    • 2/3 muỗng cafe hương vani
    • 20 g đường
  • Phần đế bánh:
    • 60 g bánh quy loại thường hay Oreo cũng ngon
    • 10 g đường
    • 40 g bơ lạt
    • Trái cây trang trí
    • Trái cây tươi/ mứt/ sô cô la để trag trí tây/ Mứt việt quất/ Sốt sô cô la không nhất thiết, tùy sở thích
  • Dụng Cụ:
    • Phới lồng hoặc thìa gỗ
    • Máy đánh trứng
    • Khuôn để tạo hình bánh cheesecake (tròn/vuông đế rời/ khuôn vòng/ khuôn bánh tart đế rời)


Cách làm:

  • Làm phần đế bánh:
    • Nghiền vụn bánh quy ra. Cho bơ lạt đun chảy vào và trộn đều.
    • Nén thật chặt phần bánh nghiền vào khuôn và cho vào tủ lạnh.
  • Làm phần kem phô mai:
    • Đánh bông kem tươi với đường.
    • Đánh cream cheese cùng vani bằng phới lồng cho đến khi cream cheese mềm nhuyễn.
    • Trộn kem tươi đã đánh bông vào cream cheese để thu được hỗn hợp kem cuối cùng. Hỗn hợp này khá đặc.
  • Hoàn thành:
    • Cho phần kem phô mai vào khuôn và cho vào tủ lạnh từ tối thiểu 6-8 tiếng là dùng được. Khi ăn bạn trang trí thêm trái cây cắt lát, sô cô la hoặc mứt lên trên tùy theo sở thích
Bánh Cheesecake
Bánh Cheesecake
Bánh Cheesecake
Bánh Cheesecake

Top 10 Cách làm các món bánh thường được bán trong quán Cafe siêu ngon

  1. top 1 Bánh Cookie
  2. top 2 Bánh flan
  3. top 3 Bánh Cheesecake
  4. top 4 Bánh Tiramisu
  5. top 5 Bánh Muffin socola
  6. top 6 Nama chocolate
  7. top 7 Bánh Macaron
  8. top 8 Bánh Panna Cotta Xoài
  9. top 9 Bánh Cupcake
  10. top 10 Bánh Mousse

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy