Bánh Panna Cotta Xoài

Nguyên liệu:

  • 650g xoài
  • 150ml sữa
  • 500g kem tươi – whipping cream
  • 60g đường cát trắng
  • 4-5 lá gelatin


Cách làm:

  • Xoài rửa sạch, gọt bỏ vỏ và hột, cắt thành nhiều miếng nhỏ. Ngâm lá gelatin vào nước lạnh chừng 10 phút cho mềm. Cho tất cả xoài vào máy xay nhuyễn. Sau đó dùng rây lọc bỏ bớt xơ.
  • Cho kem tươi và sữa vào nồi, đun ở nhiệt độ khoảng 70 độ C, nước trong nồi bắt đầu sôi lăn tăn thì tắt bếp, cho gelatin đã được ngâm mềm vào, khuấy đều cho gelatin tan hết. Cho sữa và xoài xay vào nồi, tiếp tục khuấy đều.
  • Đổ hỗn hợp qua rây lọc lại một lượt. Sau đó, đổ từ từ hỗn hợp vào khuôn và cho vào tủ lạnh giữ lạnh.
Bánh Panna Cotta
Bánh Panna Cotta
Bánh Panna Cotta
Bánh Panna Cotta

Top 10 Cách làm các món bánh thường được bán trong quán Cafe siêu ngon

  1. top 1 Bánh Cookie
  2. top 2 Bánh flan
  3. top 3 Bánh Cheesecake
  4. top 4 Bánh Tiramisu
  5. top 5 Bánh Muffin socola
  6. top 6 Nama chocolate
  7. top 7 Bánh Macaron
  8. top 8 Bánh Panna Cotta Xoài
  9. top 9 Bánh Cupcake
  10. top 10 Bánh Mousse

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy