Bánh mỳ Giang Thông
Cầu kì từ cách chọn nguyên liệu, Bánh mỳ Giang Thông cũng rất chú trọng đến cả việc nướng bánh. Vỏ bánh mì lúc nào cũng phải được nướng giòn và thơm. Đồng nghĩa với việc, để làm được một chiếc bánh ở Bánh mỳ Giang Thông, người đầu bếp cũng phải mất thêm chút thời gian. Và cũng đồng nghĩa rằng, người mua sẽ phải chờ đợi lâu hơn.
Nhưng nếu như đã quyết định mua bánh Bánh mỳ Giang Thông, thì việc chờ đợi vài phút là chuyện bình thường đối với thực khách.Hương vị ngây ngất nhưng vẫn vô cùng giản dị, chiếc bánh mì của Bánh mỳ Giang Thông được tạo nên bởi hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho một bữa ăn, vừa thơm ngon và tiện lợi. Tất cả nguyên liệu từ vỏ bánh, rau, thịt, pate, đến sốt ớt và cả thức uống đều 100% tự nhiên, do chính tay nhân viên Bánh mỳ Giang Thông làm ra theo đúng công thức gia truyền, được phục vụ ngay trong ngày để đảm bảo sự tươi mới.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xóm 1 Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0989 454 533