Bánh mỳ phô mai thịt nguội

Nếu nhà bạn có vài lát bánh sandwich, bạn sẽ làm gì? Thông thường mọi người sẽ ăn không, kẹp với pa tê hoặc chấm cùng sữa đặc... Hôm nay Toplist sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách "xử lý" món bánh sandwich ngon miệng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Với hai lát bánh mỳ sandwich, một lát phô mai, một lát thịt nguội có sẵn trong tủ lạnh và mấy quả trứng, bạn có thể làm ra chiếc bánh mỳ phô mai thịt nguội cực ngon. Bánh có vị thơm của trứng, vị đậm đà của thịt và ngậy bùi của phô mai.


Nguyên liệu:

  • 4 cái bánh mỳ tròn
  • 30g bơ
  • Muối, tiêu
  • Thịt nguội, phô mai, hành tây.
  • 4 quả trứng.


Cách làm:

  • Bánh mỳ cắt bớt phần đầu, bỏ bớt ruột.
  • Bơ đun nóng chảy, phết bơ vào trong bánh mỳ sau đó rắc muối tiêu vào trong.
  • Cho thịt nguội, pho mai vào bánh mỳ.
  • Đập 1 quả trứng vào bánh rồi thêm hành tây thái nhỏ lên trên.
  • Đặt bánh vào khay, đem nướng trong 10 phút cho nhân bánh chín sơ.
  • Lấy bánh ra, phủ một lớp giấy bạc lên bánh rồi nướng thêm trong 20 phút cho trứng chín và thưởng thức.
  • Bánh có hương vị rất đặc biệt, bên ngoài vỏ bánh giòn, bên trong ruột bánh mềm. Ăn bánh khi còn nóng và có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà cho vừa miệng.
Bánh mỳ phô mai thịt nguội
Bánh mỳ phô mai thịt nguội
Bánh mỳ phô mai thịt nguội
Bánh mỳ phô mai thịt nguội

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy