Bánh phồng tôm Sa Giang

Bánh phồng tôm Sa Giang là một đặc sản hấp dẫn không chỉ trong và ngoài nước đều biết đến. Bánh phồng tôm Sa Giang được làm từ bột, thịt tôm xay nhuyễn thêm một ít hạt tiêu giã nhỏ. Công đoạn chế biến cũng khá đơn giản: người thợ làm bánh trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau và sau đó cho vào một túi vải hình ống dài rồi mang đi hấp, khi chín người ta cắt lát bánh thành từng miếng nhỏ. Đây là một thức quà quê hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Giá bán mỗi gói bánh phồng tôm Sa Giang 200g khoảng 15.000 đồng / 1 gói. Món quà này đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời để mang về làm quà biếu, tặng người thân, bạn bè hay đơn giản là để thưởng thức trong những dịp đặc biệt.

Từ sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu đơn giản, đến quá trình chế biến tỉ mỉ và tâm huyết, Bánh phồng tôm Sa Giang đã khẳng định vị thế của mình trong thế giới ẩm thực Việt Nam. Đây không chỉ là một món ăn, mà còn là một biểu tượng của hương vị quê hương đầy quyến rũ.

Bánh phồng tôm Sa Giang
Bánh phồng tôm Sa Giang
Bánh phồng tôm Châu Thành

Top 10 Đặc sản hấp dẫn nên mua về làm qua khi du lịch Đồng Tháp

  1. top 1 Nhãn Châu Thành
  2. top 2 Quýt hồng Lai Vung
  3. top 3 Sen Tháp Mười
  4. top 4 Bánh xèo Cao Lãnh
  5. top 5 Xoài Cao Lãnh
  6. top 6 Chuột đồng Cao Lãnh
  7. top 7 Vịt nướng Sa Đéc – Cao Lãnh
  8. top 8 Hủ tiếu Sa Đéc
  9. top 9 Bánh phồng tôm Sa Giang
  10. top 10 Nem Lai Vung

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy