Bánh việt quất

Nguyên liệu:

  • 2 cốc quả việt quất
  • 1/2 chén dầu dừa
  • 1/4 cốc si rô gạo
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • Bột yến mạch
  • 1 chén bột gạo lứt
  • 1/2 chén quả óc chó băm nhỏ

Cách làm:

  • Cho dầu dừa, si rô gạo và muối vào bát tròn
  • Thêm yến mạch và bột mì, trộn đều
  • Cho 2/ 3 hỗn hợp trên vào chảo, rắc quả việt quất lên trên
  • Cho 1/ 3 hỗn hợp còn lại lên trên việt quất, rồi lại rải việt quất lên trên.
  • Ấn nhẹ cho các thành phần nén chắc vào nhau.
  • Nướng trong lò nướng ở 400 độ F (204 độ C) trong 25 đến 35 phút.
Bánh việt quất
Bánh việt quất
Bánh việt quất
Bánh việt quất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy