Cá bò khô rim

Cá bò khô rim Đà Nẵng ngào đường nhìn bên ngoài đỏ chót, kích thích vị giác rất mạnh. Cách làm cá bò rim cay cũng khá đơn giản, chỉ cần cắt từng lát khô cá bò tẩm gia vị thành nhiều sợi nhỏ, ngắn, đem ngào chung với đường và ớt tương ngon. Rim trong lửa liu riu đến khi món ăn đặc sệt là xong. Để có vị thơm, người ta thường rắc thêm một ít mè lên trên.


Du khách đến Đà Nẵng trước kia thường hay tìm mua mực khô. Cá bò khô rim Đà Nẵng tẩm gia vị về làm quà cho bạn bè người thân. Đó là những món đặc sản chỉ ngon nhất khi được nướng trên than hồng, xé từng miếng và trở thành món mồi nhậu ngon quen thuộc. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi xu hướng ăn vặt ở các thành phố rộ lên thì người ta đã biến tấu những đặc sản này thành các món ăn ngon hơn, nhìn hấp dẫn hơn và làm quà tặng có ý nghĩa hơn. Cá bò khô rim Đà Nẵng xuất phát từ các quán ăn vặt đó, dần dà trở thành một món đặc sản của Đà Nẵng không biết từ khi nào.

Địa điểm bán:
Các chợ và cửa hàng tại Đà Nẵng

Giá tham khảo: 145,000đ/ hộp 500 g

Cá bò khô rim Đà Nẵng
Cá bò khô rim Đà Nẵng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy