Cá hồi nướng, măng tây và bông cải xanh kết hợp cùng sốt kem

Nguyên liệu:

  • 300g cá hồi
  • 150g bông cải xanh
  • 4 ngọn măng tây
  • Kem whipping 400 ml
  • 70g phô mai
  • 2 quả trứng
  • Bột tiêu đen
  • Muối
  • Các loại thảo mộc

Cách làm:

  • Hấp bông cải xanh trong hai phút và cá hồi trong bốn phút. Cắt măng tây thành các miếng 3-5 cm. Bỏ da và xương của cá hồi đã nguội và bẻ thành từng miếng. Thái bông cải xanh thành từng miếng nhỏ.
  • Đối với nước sốt, đập hai quả trứng, đổ kem, thêm phô mai bào mịn và rau thơm vào và trộn đều. Thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
  • Làm nóng lò ở 190 độ C. Cho bông cải xanh, cá hồi và măng tây lên khay nướng. Đổ sốt kem lên trên. Nướng bánh trong khoảng 25 phút. Rắc rau thơm cắt nhỏ trước khi dùng.
Cá hồi nướng, măng tây và bông cải xanh kết hợp cùng sốt kem
Cá hồi nướng, măng tây và bông cải xanh kết hợp cùng sốt kem

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy