Cá hồi tẩm bột và rau
Top 4 trong Top 7 Bữa tối ngon dễ làm cho người bận rộn
Nguyên liệu:
- 250g phi lê cá hồi Nauy
- 1 củ hành tây
- 1 quả bí ngòi
- 3-4 muỗng canh bột mì
- 2 quả trứng
- 2 muỗng canh mùi tây thái nhỏ
- 1 muỗng canh lá oregano
- 1 quả chanh
- Mù tạt Dijon
- Dầu ô liu
Cách làm:
- Bào bí ngòi bằng máy nạo hộp sử dụng mặt có các lỗ lớn nhất. Cắt cá hồi thành những khối vuông vừa phải. Cắt nhỏ hành tây và xào với dầu ô liu cho đến khi vàng.
- Cho bí ngòi, cá hồi và hành tây vào tô. Trong một bát khác, trộn trứng, bột mì, rau thơm, muối và hạt tiêu. Nhào bột. Trộn bột với hỗn hợp cá và bí ngòi rồi khuấy đều. Bột phải mịn gần như kem chua.
- Đun nóng dầu trong chảo. Dùng thìa dàn mỏng bột và chiên cá cho đến khi chín vàng. Chuyển sang khăn giấy để loại bỏ mỡ thừa. Trước khi thưởng thức có thể trang trí với rau thơm, cà chua bi và một lát chanh.