Cá hồi tẩm bột và rau

Nguyên liệu:

  • 250g phi lê cá hồi Nauy
  • 1 củ hành tây
  • 1 quả bí ngòi
  • 3-4 muỗng canh bột mì
  • 2 quả trứng
  • 2 muỗng canh mùi tây thái nhỏ
  • 1 muỗng canh lá oregano
  • 1 quả chanh
  • Mù tạt Dijon
  • Dầu ô liu

Cách làm:

  • Bào bí ngòi bằng máy nạo hộp sử dụng mặt có các lỗ lớn nhất. Cắt cá hồi thành những khối vuông vừa phải. Cắt nhỏ hành tây và xào với dầu ô liu cho đến khi vàng.
  • Cho bí ngòi, cá hồi và hành tây vào tô. Trong một bát khác, trộn trứng, bột mì, rau thơm, muối và hạt tiêu. Nhào bột. Trộn bột với hỗn hợp cá và bí ngòi rồi khuấy đều. Bột phải mịn gần như kem chua.
  • Đun nóng dầu trong chảo. Dùng thìa dàn mỏng bột và chiên cá cho đến khi chín vàng. Chuyển sang khăn giấy để loại bỏ mỡ thừa. Trước khi thưởng thức có thể trang trí với rau thơm, cà chua bi và một lát chanh.
Cá hồi tẩm bột và rau
Cá hồi tẩm bột và rau

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy