Các loại đậu

Đậu là nhóm thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, vậy nên lợi ích về dinh dưỡng cũng như an toàn về mặt sử dụng thường xuyên là rất đáng tin cậy. Ăn các loại đậu như đậu Hà Lan, đậu đỏ, đậu lăng…khoảng 4 lần mỗi tuần có thể giảm khoảng 22% nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư vú. Trong đó, đậu đen chứa chất chống oxy hóa nhiều gấp 40 lần so với đậu trắng.


Không chỉ có tác dụng giải độc thanh nhiệt, đậu xanh còn là thực phẩm tốt cho bà bầu, tốt cho sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống ung thư. Đậu xanh cũng là thực phẩm tốt cho người bị tiểu đường hoặc đang muốn giảm cân.

Các loại đậu
Các loại đậu
Các loại đậu
Các loại đậu

Top 10 Thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe

  1. top 1 Cá hồi
  2. top 2 Sữa chua
  3. top 3 Khoai lang
  4. top 4 Trà xanh
  5. top 5 Cải bó xôi
  6. top 6 Cà chua
  7. top 7 Chocolate đen
  8. top 8 Cháo bột yến mạch
  9. top 9 Nấm
  10. top 10 Các loại đậu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy