Cam hấp muối

Cách làm: Bạn cần có một quả cam tươi vỏ dày, mọng nước, sau đó cắt phần đầu để làm nắp (chú ý không cắt rời) sau đó lây dao cắt phần cam phía trong ra thành từng múi rời nhau rồi rắc muối hột vào và đem hấp cách thủy chừng 10 - 15 phút.


Cách sử dụng: Bạn có thể chắt lấy phần nước cam để uống và tép cam để ngậm trong họng cho tiêu đờm và đỡ rát họng. Chỉ cần thực hiện 2 - 3 lần thì cơn ho của bạn sẽ dứt hẳn.

Cam hấp muối
Cam hấp muối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy