Canh sấu, rau nhút và thịt nạc

Nguyên liệu (cho 1 tô canh cỡ trung):

  • 1 bó rau nhút: nhặt sạch
  • 1 trái cà chua: thái múi cau
  • 250g thịt nạc thăn: thái mỏng (hoặc băm nhỏ) và ướp tiêu, muối, hành
  • 6 quả sấu xanh nhỏ: cạo vỏ, khía vòng tròn quanh trái
  • Ngò và hành: nhặt, rửa sạch và cắt nhỏ
  • Gia vị: hành tím, muối, đường, hạt nêm và dầu ăn.

Cách chế biến:

  • Phi thơm hành tím với ít dầu nóng và cho thịt vào xào xăn. Sau đó cho khoảng 100ml nước vào nồi và đun sôi. Khi thấy nước sôi, cho sấu vào hầm thêm khoảng 15 phút thì cho tiếp phần cà chua, rau nhút vào và nêm lại gia vị. Tắt bếp sau 3 phút.
  • Khi dùng, rắc thêm hành và ngò lên trên mặt.
Canh sấu, rau nhút và thịt nạc
Canh sấu, rau nhút và thịt nạc
Canh sấu, rau nhút và thịt nạc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy