Sấu ngâm mắm

Với vị chua mặn dễ chịu, cùng vị cay kích thích vị giác của ớt, món sấu ngâm mắm tỏi ớt là là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng.


Nguyên liệu:

  • 500g sấu tươi: cạo vỏ, ngâm qua nước muối loãng khoảng 1 tiếng.
  • 150ml nước mắm ngon
  • Tỏi và ớt thái mỏng

Cách chế biến:

  • Chần sấu sơ qua nước sôi. Sau đó pha nước mắm và nước lọc theo tỷ lệ 1:1 và đun sôi. Chờ đến khi nước mắm nguội hẳn, cho vào hũ thủy tinh đã sắp sẵn sấu và đậy kín. Dùng sau 7 ngày. Món này rất ngon nếu ăn cùng thịt luộc và rau sống.
Sấu ngâm mắm
Sấu ngâm mắm
Sấu ngâm mắm
Sấu ngâm mắm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy