Chang Kang Kung

Chang Kang Kung là hệ thống nhà hàng sử dụng công nghệ hấp thủy nhiệt đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí mang đến cho thực khách một hương vị ẩm thực mới lạ. Không gian của Chang Kang Kung được thiết kế và bày trí khá hài hòa. Sử dụng nội thất gỗ uốn lượn và gam màu vàng trầm làm chủ đạo, nhà hàng tạo nên được nét đẹp giản đơn, gần gũi vô cùng. Thêm vào đó, đội ngũ phục vụ của nhà hàng, tất cả đều nhiệt tình và rất dễ thương.


Với sự cân đối giữa các hàm lượng thức ăn thịt - rau - tinh bột, Chang Kang Kung với quy cách chế biến hấp thủy nhiệt, vừa đảm bảo không có độ béo, mang đến luồng gió mới với các món hấp chứa nhiều dinh dưỡng và rất ngon. Vốn dĩ Chang Kang Kung đã phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan, thì nay Việt Nam là thị trường được ưa chuộng tiếp theo. Nếu đến đây, Toplist xin gợi ý cho bạn những món ngon như cá saba Nauy, cua, cá hồng hấp tàu xì, mực ống đại vương và vô vàn món ngon mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Aeon Mall Bình Tân, 1 Đường 17A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 1900 8084 & 028 3622 0989

Website: changkangkung.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/changkangkung

Chang Kang Kung
Chang Kang Kung
Chang Kang Kung
Chang Kang Kung

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy