Cơm nướng Nhật Bản

Với món cơm được tẩm ướp theo công thức, hương vị của Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn món ăn khá lạ miệng.


Nguyên liệu:


  • Cơm trắng: 3 bát
  • Bột bắp: 2 muỗng canh
  • Thịt heo xay: 30 gram
  • Tương miso: 40 gram
  • Đường: 40 gram
  • Rượu mirin: một ít
  • Rượu sake: một ít

Cách làm:

  • Bước 1: Cho thịt, tương, đường, rượu vào nồi nhỏ nấu lên với lửa nhỏ đến khi nước sốt sánh lại và thịt chín mềm.
  • Bước 2: Cho cơm trắng và bột bắp vào bát lớn, dùng dụng cụ nghiền khoai cho hạt cơm hơi nát.
  • Bước 3: Lấy cơm bọc xung quanh một đầu đũa rồi nặn thành hình trụ.
  • Bước 4: Sau đó cho những xiên cơm vào chảo nướng đến khi hơi ngả màu nâu.
  • Bước 5: Tẩm nước sốt miso lên những xiên cơm đã nướng là xong.
Cơm nướng Nhật Bản
Cơm nướng Nhật Bản

Top 10 món cơm ngon, lạ miệng và cách chế biến đơn giản cho chị em

  1. top 1 Cơm chiên trứng
  2. top 2 Cơm nắm vị nấm
  3. top 3 Cơm nắm chua ngọt
  4. top 4 Trứng cuộn cơm
  5. top 5 Cơm nắm nhồi phô mai chiên
  6. top 6 Cơm rang thịt bò
  7. top 7 Cơm nắm
  8. top 8 Cơm chiên kim chi
  9. top 9 Cơm nắm đậu
  10. top 10 Cơm nướng Nhật Bản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy