Củ cải trắng

Củ cải trắng là thực phẩm được sử dụng phổ biến trong các gia đình dùng làm để nấu canh,… Thế nhưng nó được ví như “nhân sâm trắng” Bởi vì trong củ cải trắng có vị cay, tính mát, khi nấu chín có vị ngọt, vị chữa bệnh đường hô hấp, tiêu hóa và tiết niệu.

Nguyên liệu: 1 của cải trắng, gừng tươi.

Cách làm: Ép củ cải lấy nước, cho thêm 2-3 lát gừng ngậm trong miệng sau đó nuốt dần. Nên ngậm nhiều lần trong một ngày để phát huy tác dụng của nó.
Củ cải trắng
Củ cải trắng

Top 10 cách chữa khan tiếng nhanh nhất

  1. top 1 Chanh đào
  2. top 2 Giá đậu xanh
  3. top 3 Quả quất
  4. top 4 Lá húng chanh
  5. top 5 Chua me đất
  6. top 6 Quả lê
  7. top 7 Tinh bột nghệ
  8. top 8 Cây rẻ quạt
  9. top 9 Củ cải trắng
  10. top 10 Tỏi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy