Đậu phụ thối

Ướp đậu phụ đến khi lên men tạo ra mùi hương đặc biệt, vì thế được gọi là “đậu phụ thối”. Mùi vị đặc biệt của nó, nếu rán hoặc hầm, cũng sẽ trở thành món ăn vặt đặc sắc của địa phương. Thông thường các quầy bán của Đài Loan hầu như là đậu phụ thối chiên rán, kết hợp với kimchi kiểu Đài Loan (hoặc kimchi Tứ Xuyên) chua ngọt không cay, giảm ngậy dầu. Đậu phụ thối cay là cách ăn mới của Đài Loan trong những năm gần đây, kết hợp với canh cay nồng có tiết ngan, giưa chua cộng thêm mùi vị đặc biệt của đậu phụ thối, có cửa hàng còn cho thêm ruột béo (ruột già của heo), được gọi với tên dân dã là “lẩu thối ruột già”.

Đậu phụ thối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy