Gỏi cá Vũ Thắng

Những chú cá mè khi được vớt lên tươi sống, được sơ chế sạch sẽ, sau đó dưới bàn tay của những người đầu bếp tài tình, từng miếng cá sẽ được thát lát mỏng sau khi đã loại bỏ hết xương dăm. Những miếng cá này được trộn với riềng tươi giã nát đã vắt kiệt nước. Món giấm là thành phần không thể thiếu khi ăn gỏi cá, một chút mẻ thơm, được trộn với thịt ba chỉ băm, thêm nếm gia vị và được chưng lên, sau đó thêm lạc, vừng trộn với chút đường để giảm vị chua của mẻ.


Ăn kèm với gỏi cá phải có những loại lá riêng như vọng cách, sung, linh lăng, chanh...rất nhiều loại lá được gói gém tài tình, miếng cá mỏng sẽ được lót ở giữa xung quanh lớp giấm, sau đó sẽ cuộn tròn lại để thưởng thức. Vị ngọt và chua của giấm cùng với vị ngon của cá hòa tuyện tan chảy trong miệng thực khách. Nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để ăn món cá sống này. Nhưng một khi nó được lọt vào danh sách, đặc sản Thái Bình, bạn cũng không e dè để thử đúng không nào?

Gỏi cá Vũ Thắng
Gỏi cá Vũ Thắng

Top 10 món ngon bạn không thể bỏ qua khi về với Thái Bình

  1. top 1 Bánh Cáy làng Nguyễn
  2. top 2 Canh cá Quỳnh Côi
  3. top 3 Ổi Bo
  4. top 4 Nộm sứa Thái Thụy
  5. top 5 Gỏi cá Vũ Thắng
  6. top 6 Nem chạo Vị Thủy
  7. top 7 Gỏi nhệch
  8. top 8 Bánh giò Bến Hiệp
  9. top 9 Bánh nghệ
  10. top 10 Bánh gai Đại Đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy