Hạn chế dùng xôi gà quá nhiều

Xôi gà là món ăn phổ biến của nhiều người dân Việt Nam, nhưng thịt gà và cơm nếp đều có vị ngọt, tính ấm nên khi kết hợp với nhau sẽ là cơ hội phát sinh sán dây và sán sơ mít có tính nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người.


Do đó, chúng ta không nên ăn quá nhiều xôi gà và thường xuyên sử dụng chúng. Khi bị ngộ độc bởi xôi gà, chúng ta có thể ăn cơm nếp đốt cháy để giải độc.

Hạn chế dùng xôi gà quá nhiều
Hạn chế dùng xôi gà quá nhiều
Hạn chế dùng xôi gà quá nhiều
Hạn chế dùng xôi gà quá nhiều

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy