Không sử dụng hạt mè trong món thịt gà

Hạt mè có vị ngọt, có tác dụng dưỡng can và dưỡng huyết khu phong, nhưng khi kết hợp với thịt gà lại tạo nên hương vị kém hấp dẫn cho món ăn. Ngoài ra, khi kết hợp ăn chung thịt gà và hạt mè có thể gây ra các triệu chứng: chóng mặt, ù tai, ngứa ngáy…


Vì vậy, người ta thường không dùng hạt mè trong chế món thịt gà, mà thay vào đó, họ thường dùng đậu phộng rang vàng, giã nhỏ khi muốn làm tăng mùi vị cho món gỏi gà và thịt gà kho ngon miệng hơn.

Không sử dụng hạt mè trong món thịt gà
Không sử dụng hạt mè trong món thịt gà
Không sử dụng hạt mè trong món thịt gà
Không sử dụng hạt mè trong món thịt gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy