Hạn chế tiếp xúc với thực phẩm sống

Bí quyết tiếp theo mà toplist muốn giới thiệu đến bạn để giữ bàn tay luôn đẹp đó chính là: Hạn chế tiếp xúc với thực phẩm sống.


Trước khi đem nấu thức ăn bạn nê dùng nĩa, kẹp chuyên dụng để sơ chế thực phẩm thay vì dùng tay trực tiếp. Hành động này vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại vừa khiến đôi tay của bạn không phải tiếp xúc với các vi sinh vật, kí sinh trùng có trên thực phẩm, không phải dùng đến các hóa chất tẩy rửa gây hại cho lớp da tay bên ngoài.

Thực phẩm sống có nhiều kí sinh trùng
Thực phẩm sống có nhiều kí sinh trùng
Nên tránh dùng tay trực tiếp sơ chế thực phẩm sống
Nên tránh dùng tay trực tiếp sơ chế thực phẩm sống

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy