Hàu nướng sốt bơ mật ong

Nguyên liệu:

  • Bơ lạt: 4 muỗng canh
  • Rượu whisky: 2 muỗng canh
  • Mật ong: 2 muỗng canh
  • Tỏi băm: 2 tép
  • Tương ớt: 1 muỗng canh
  • Hàu sữa: 12 con

Cách thực hiện:

  • Hàu rửa sạch, tách đôi. Bắc nồi lên bếp, cho bơ lạt vào đun nóng.
  • Sau đó, cho tỏi băm, tương ớt, mật ong, rượu Whiskey vào trộn đều cho sôi rồi tắt lửa.
  • Bạn có thể cho hỗn hợp này vào tủ lạnh để bảo quản cho đông lại. Khi cần nướng, bạn chỉ việc lấy ra phết lên hàu.
  • Phết sốt bơ mật ong cay đã làm ở bước 1 cho lên mặt hàu, đặt hàu lên bếp nướng khoảng 1-2 phút là xong.
  • Lấy hàu ra dĩa, trang trí 1 ít rau mùi hoặc thìa là lên mặt và dùng nóng.
Hàu nướng sốt bơ mật ong
Hàu nướng sốt bơ mật ong
Hàu nướng sốt bơ mật ong
Hàu nướng sốt bơ mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy