Hỗ trợ bệnh ung thư tử cung và ruột

Củ ấu chứa rất nhiều carbohydrate tốt, không chứa cholesterol và rất ít chất béo. Củ này cũng chứa nhiều protein và chất xơ để thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn probiotic, loại vi khuẩn giúp sản sinh enzyme tiêu hóa tốt cho đường ruột. Củ nhiều sắt bổ sung cho người thiếu máu, canxi và photpho giúp xương chắc khỏe. Thêm magie và mangan để cơ thể sản xuất enzyme làm giảm stress, bổ sung kẽm để tăng cường hệ thống miễn dịch và nhiều kali tốt cho tim mạch, giảm huyết áp. Củ ấu còn có tác dụng kỳ diệu hơn cả là có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tử cung và ruột. Chất xơ trong củ ấu giúp góp phần thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi probiotic, sản sinh ra enzyme tiêu hóa tốt cho hệ đường ruột. Dịch chiết từ rượu của củ ấu non ăn sống giúp phòng bệnh ung thư, u bướu.


Nguyên liệu: Củ ấu tươi 20 - 30gr.


Cách thực hiện:

  • Bỏ vỏ củ ấu.
  • Bắc lên bếp đun thành canh cháo.
  • Chia ăn 2 lần/ngày.
Tác dụng diệu kỳ của củ ấu
Tác dụng diệu kỳ của củ ấu
Hỗ trợ bệnh ung thư tử cung và ruột bằng củ ấu
Hỗ trợ bệnh ung thư tử cung và ruột bằng củ ấu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy