Kem matcha

Matcha là một loại bột trà xanh nổi tiếng của Nhật Bản. Khi nếm, nó có vị hơi đắng ở đầu lưỡi, sau tan dần ra. Đặc biệt, nó có mùi hương vô cùng quyến rũ. Chính điều đó đã làm nên sức hút của loại bột trà xanh này, góp phần giúp matcha trở thành nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều món ăn của người Nhật và rất được yêu thích. Những đầu bếp người Nhật đã dùng loại bột trà xanh này để làm kem và tạo ra một trong những vị kem được yêu thích nhất tại đất nước này.


Ở Tokyo (Nhật Bản) có một tiệm kem chuyên bán các loại kem với hương vị truyền thống Nhật Bản như kem matcha, dậu đỏ cùng một số món khác. Tuy nhiên, điều khiến nó khác biệt so với những tiệm kem còn lại, chính là kem matcha. Không phải vì matcha ở đây ngon hơn những chỗ khác, mà là matcha ở đây có tới 7 cấp độ. Ở cấp độ 1, vị matcha rất nhạt, nồng độ giống với loại kem matcha bình thường chúng ta vẫn hay ăn ở các cửa hàng tiện lợi. Cấp độ 2 và 3 được miêu tả như kem matcha với vị tuyệt hảo, đậm đà, và những bạn nhạy cảm với trà có thể sẽ thấy hơi quá ở cấp độ 3. Lên từng cấp độ cao hơn, bạn sẽ thưởng thức được vị matcha rõ nét.

Kem matcha Nhật Bản
Kem matcha Nhật Bản
Kem Matcha
Kem Matcha

Top 10 Loại kem nổi tiếng nhất Nhật Bản

  1. top 1 Kem matcha
  2. top 2 Kem Anmitsu
  3. top 3 Yukimi Daifuku
  4. top 4 Pino
  5. top 5 Bánh mì nướng mật ong Nhật Bản
  6. top 6 Kem hoa anh đào
  7. top 7 Gari Gari Kun
  8. top 8 Coolish
  9. top 9 Kem Monaka
  10. top 10 Suika Ba

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy