Mè Đen (nên sử dụng từ tuần thứ 35)

Hạt mè hay còn gọi là vừng, còn có tên khoa học là Sesamum indicum, là loại cây trồng khá lâu đời và được tìm thấy hơn 3.500 năm trước. Mè có màu trắng, đen, vàng và đỏ, tùy thuộc vào chủng loại. Ngoài ra, dùng mè đen cho bà bầu còn mang đến nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cả mẹ lẫn con. Táo bón là một vấn đề thường gặp trong thời gian mang thai. Mè đen rất giàu chất xơ, giúp nhuận tràng tự nhiên, giảm táo bón thai kỳ. Bà bầu ăn mè đen sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Tác dụng của mè đen với bà bầu rất lớn nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến đó là vừng đen chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có thể giúp tăng cường hệ thống phòng thủ của cơ thể, bảo vệ bạn khỏi cảm lạnh và cúm.


Phụ nữ mang thai thường hay bị thiếu canxi vì một lượng lớn canxi đã bị mất đi trong quá trình phát triển xương của bé. Hạt mè là một nguồn cung cấp canxi tuyệt vời, làm chắc xương và ngăn ngừa các bệnh răng miệng. Mè đen không chỉ chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé mà còn giúp bà bầu dễ dàng “vượt cạn”, có nhiều sữa sau sinh. Chè vừng đen nấu cùng bột sắn dây và một chút đường phèn rất tốt cho những mẹ bầu chuẩn bị “vỡ chum” vì trong vừng đen có chứa vitamin E, protein... rất bổ cho máu, tiêu hóa tốt cũng như đẹp cả da lẫn tóc.

Mè Đen (nên sử dụng từ tuần thứ 35)
Mè Đen (nên sử dụng từ tuần thứ 35)
Mè đen giúp mẹ bầu giảm đau và dễ sinh con
Mè đen giúp mẹ bầu giảm đau và dễ sinh con

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy