Nấm bào ngư chiên giòn

Nấm Bào Ngư có vị ngọt ngọt, dai ngon nên khi lăn qua một lớp bột và được chiên giòn lên sẽ vẫn giữ được hương vị thơm ngon của nó. Đồng thời cách chế biến Nấm Bào Ngư lăn bột chiên giòn rất nhanh chóng.


Nguyên liệu:

  • Nấm Bào Ngư: 400 gram
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bột khoai tây: 225 gram
  • Dầu ăn: 80 ml
  • Gia vị: Muối, tiêu, ớt bột:

Hướng dẫn chế biến:

Cách sơ chế nguyên liệu:

  • Để nguyên thân nấm để lăn bột.
  • Cho bột khoai tây, trứng gà, muối với tiêu (mỗi thứ 1/4 muỗng cà phê) vào tô và khuấy đều lên.
  • Ớt bột cho vào chén cùng chút muối theo tỉ lệ 1:1 và trộn đều.
  • Nhúng Nấm Bào Ngư qua tô bột ớt cho thấm vô nấm.
  • Chuẩn bị 1 cái dĩa có lót giấy thấm dầu.

Cách chế biến món ăn:

  • Bạn bắc 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi bật lựa để 1 chút đợi cho nóng chảo.
  • Thả nấm vào chảo, chiên cho vàng giòn, làm vậy cho đến khi hết nấm và bột.
  • Vớt nấm đã chiên xong ra dĩa thấm dầu một chút cho nấm thấm bớt dầu ra giấy.

Sau đó, xếp Nấm Bào Ngư chiên lên dĩa, bạn có thể rắc thêm tí hỗn hợp ớt bột và muối lên trên rồi thưởng thức cùng gia đình mình nha.

Nấm bào ngư chiên giòn
Nấm bào ngư chiên giòn
Nấm bào ngư chiên giòn
Nấm bào ngư chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy