Nấm mỡ nhồi phomai nướng

Nguyên liệu:

  • Nấm mỡ: 2 khay nấm mỡ (170g/ khay)
  • Tỏi, mùi tây
  • Phô mai, bơ lạt, tiêu, muối


Cách làm:

  • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
  • Nhặt rễ mùi tây và lá vàng, rửa sạch và cắt nhỏ.
  • Nấm mua về, rửa sạch, để ráo sau đó tách chân nấm để riêng.
  • Cắt nhỏ chân nấm sau đó cho phô mai, tỏi băm nhỏ, bơ lạt, ngò tây xắt nhỏ, muối và tiêu vào, trộn đều.
  • Cho hỗn hợp lên nấm, chú ý đổ cẩn thận để nấm không bị chảy khi nướng.
  • Lót giấy nướng vào khay nướng, xếp nấm lên khay.
  • Làm nóng lò ở 190 độ, cho nấm vào nướng trong 15 phút đến khi nấm chín và phô mai tan chảy hoàn toàn.
  • Cho nấm ra đĩa và món nấm nhồi phô mai đã sẵn sàng để ăn.
Nấm mỡ nhồi phomai nướng
Nấm mỡ nhồi phomai nướng
Nấm mỡ nhồi phomai nướng
Nấm mỡ nhồi phomai nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy