Ngâm nước giấm loãng

Giấm được biết đến như là một trong những thành phần hiệu quả nhất có thể giúp bạn loại bỏ vi trùng và thuốc trừ sâu từ trái cây và rau củ nhờ vào đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ. Đầu tiên để có thể thực hiện hỗn hợp giấm nước, bạn cần pha loãng 10% giấm trắng và 90% nước vào trong một cái chậu, sau đó đem trái cây và rau củ bỏ vào ngâm trong thời gian 10 phút, tiếp theo bạn hãy khuấy rau củ và trái cây thật đều và cuối cùng, đừng quên rửa lại một lần với nước đun sôi để nguội là có thể dùng được rồi nhé.


Giấm là một trong những thành phần hiệu quả nhất để loại bỏ vi trùng và thuốc trừ sâu từ trái cây và rau củ vì nó có đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ. Nếu không có giấm các bạn có thể thay thế bằng nước cốt chanh, các bạn ngâm rau quả trong nước cốt chanh khoảng 2-3 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Rửa lại sau khi ngâm nước giấm pha loãng
Rửa lại sau khi ngâm nước giấm pha loãng
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy