Ngô luộc bằng pin, chứa đường hoá học

Để có được bắp ngô để được lâu hơn, ngon mắt hơn, thơm, ngọt hơn, rất nhiều người bán hàng không có lương tâm sẵn sàng cho thêm một lượng đường hóa học nhất định, thậm chí là dùng cả pin và muối diêm để luộc ngô.
Các chuyên gia cho biết, việc luộc ngô với pin sẽ khiến ngô nhiễm chì, gây suy giảm trí tuệ, lùn, khả năng học kém, rối loạn tư duy cho người dùng. Còn muối diêm chỉ được sử dụng trong một số thực phẩm nhất định như trong thịt lạp sường để tiêu diệt vi sinh vật trong thịt chứ không thể dùng cho ngô. Đường hóa học dù với lượng nhiều hay ít cũng sẽ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
Bỏ vài muỗng hóa chất và một viên pin vào nồi luộc, chưa đến 2 giờ sau toàn bộ bắp sẽ chín, thơm, ngọt và để lâu mà không bị ôi thiu.
Bỏ vài muỗng hóa chất và một viên pin vào nồi luộc, chưa đến 2 giờ sau toàn bộ bắp sẽ chín, thơm, ngọt và để lâu mà không bị ôi thiu.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy