Nước cải bó xôi, chuối

Nguyên liệu:

  • 300 gr cải bó xôi
  • 1 quả chuối chín
  • 2 muỗng cà phê hạt chia
  • 2 muỗng cà phê mật ong

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cải bó xôi bỏ cuống, chỉ lấy lá rồi rửa sạch, để ráo. Chuối bóc vỏ, cắt khoanh tròn.
  • Bước 2: Chuẩn bị máy xay sinh tố, cho rau và chuối vào cối xay, có thể thêm chút nước để dễ xay hơn. Bật máy và xay nhuyễn hỗn hợp.
  • Bước 3: Lọc hỗn hợp qua rây để loại bỏ bã. Cho nước cốt ra ly, thêm hạt chia và mật ong vào khuấy đều rồi thưởng thức.
Nước ép cải bó xôi Chuối
Nước ép cải bó xôi Chuối
Nước ép cải bó xôi Chuối
Nước ép cải bó xôi Chuối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy