Nước ép cải bó xôi, cần tây

Nguyên liệu:

  • 200 gr cải bó xôi
  • 1 nhánh cần tây
  • 1 ít lá mùi tây
  • 2 muỗng cà phê mật ong
  • 1 củ gừng nhỏ
  • Nước cốt 1/2 quả chanh

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Các loại rau cắt bỏ gốc rễ, ngâm với nước muối loãng rồi rửa sạch, để ráo.
  • Bước 2: Cho cải bó xôi, cầy tây, mùi tây, gừng đã sơ chế vào trong máy ép, ép lấy nước cốt.
  • Bước 3: Đổ nước ép ra ly, thêm mật ong và nước cốt chanh vào khuấy đều rồi thưởng thức ngay.
Nước ép cải bó xôi, cần tây
Nước ép cải bó xôi, cần tây
Nước ép cải bó xôi, cần tây
Nước ép cải bó xôi, cần tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy