Nước mắm Quan Lạn

Nước mắm vốn là một sản phẩm truyền thống nổi tiếng ở các xã đảo thuộc Vân Đồn, Quảng Ninh. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, những người dân đảo Quan Lạn (Vân Đồn) vẫn giữ được nghề làm nước mắm truyền thống, sản xuất ra những sản phẩm đặc trưng mang hương vị mặn mà của biển như những món quà yêu thích nhất cho khách du lịch phương xa khi ghé về đây.
Các loại cá có nhiều ở ngư trường Bái Tử Long như: cá cơm, cá nhâm, cá duội... được lựa chọn làm nguyên liệu. Cá tươi được ướp, chượp, phơi, quấy thường xuyên và kéo dài suốt từ 2 đến 3 năm cho tới khi thành nước mắm. Quy trình này được chế biến thủ công, tự nhiên, không sử dụng bất cứ hóa chất nào và được phơi bằng ang, chum,.. thơm ngon tự nhiên, đậm chất vùng biển.
Giá nước mắm Quan Lạn:
- Loại 1: 100.000 VNĐ/lít
- Loại 2: 50.000 VNĐ/lít.
Cách chế biến nước mắm Quan Lạn
Cách chế biến nước mắm Quan Lạn

Top 6 Thương hiệu nước mắm người Quảng Ninh tin dùng

  1. top 1 Nước mắm Cái Rồng
  2. top 2 Nước mắm Quan Lạn
  3. top 3 Nước mắm Sá Sùng
  4. top 4 Nước mắm hạ thổ Đại Yên
  5. top 5 Nước mắm Phú Quốc
  6. top 6 Nước mắm Cát Hải

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy