Quả Mắc Mật

Mắc mật là loại cây phổ biến được trồng ở nhiều nơi để lấy lá chế biến những món quay, nướng như thịt nướng, vịt quay, lợn quay,... Tuy nhiên nhắc đến loại cây này ở Lạng Sơn người ta lại nhớ nhiều hơn đến hương vị chua chua, ngọt ngọt của quả mác mật.


Quả mắc mật có thể ăn tươi, vị ngọt dịu, vị chua chua của nó khiến ai cũng phải cảm thấy thích thú, quả mác mật cũng có thể dùng để nấu, kho trong một số món ăn, ngoài ra còn dùng để ngâm măng ớt, món măng ớt mắc mật là một loại đặc sản nổi tiếng của xứ Lạng.

Qủa mắc mật
Qủa mắc mật
Măng ớt mác mật
Măng ớt mác mật

Top 7 Cây ăn quả nổi tiếng nhất của Lạng Sơn

  1. top 1 Na Chi Lăng
  2. top 2 Đào Mẫu Sơn
  3. top 3 Quả Mắc Mật
  4. top 4 Quýt vàng Bắc Sơn
  5. top 5 Hồng Bảo Lâm
  6. top 6 Mận cơm
  7. top 7 Chanh rừng Mẫu Sơn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy