Top 8 Loại rau bà bầu không nên ăn nhiều dễ khiến bị sảy thai, sinh non

  1. top 1 Chùm ngây
  2. top 2 Rau ngót
  3. top 3 Măng tươi
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau răm
  6. top 6 Ngải cứu
  7. top 7 Rau má
  8. top 8 Cải xoăn

Rau ngót

Rau ngót có hương vị ngọt dịu, thanh mát tự nhiên. Việc ăn rau ngót sẽ không đem tới bất kỳ tác hại nào cho thai nhi nếu mẹ ăn rau ngót vừa đủ, không ăn quá nhiều hay ăn thường xuyên. Nguyên nhân là vì trong rau ngót có chứa hợp chất papaverin – một hợp chất chống co thắt, thường được sử dụng để điều trị đau bụng do nhiều nguyên nhân khác nhau.


Tuy nhiên, tiêu thụ quá nhiều papaverin từ rau ngót có thể khiến mẹ bầu bị tụt huyết áp. Không những thế, nghiên cứu cho thấy, phơi nhiễm papaverin liên tục trong suốt 3 tháng đầu thai kỳ làm tăng gấp đôi nguy cơ sinh non hoặc sinh trẻ nhẹ cân của mẹ. Vì thế, rau ngót là một loại rau bà bầu không nên ăn quá nhiều hoặc ăn liên tục trong nhiều ngày.

Rau ngót
Rau ngót
Rau ngót
Rau ngót

Top 8 Loại rau bà bầu không nên ăn nhiều dễ khiến bị sảy thai, sinh non

  1. top 1 Chùm ngây
  2. top 2 Rau ngót
  3. top 3 Măng tươi
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau răm
  6. top 6 Ngải cứu
  7. top 7 Rau má
  8. top 8 Cải xoăn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy