Trà xanh

Một cách khác để bổ sung nước là nhâm nhi một tách trà nóng. Cảm cúm thường gây ra những triệu chứng liên quan đến đường hô hấp trên, do đó uống đồ uống nóng có thể giúp lưu thông đường thở tốt hơn nước ở nhiệt độ bình thường. Chuyên gia cũng khuyến khích bạn nên uống trà xanh vì chúng chứa lượng chất oxy hóa cao hơn so với trà đen. Bạn có thể thêm một chút mật ong để giúp làm dịu đau họng và giảm ho.


Khi bạn ốm hay cảm cúm hoặc sốt, việc bù nước cho cơ thể rất quan trọng. Nhưng kể cả khi bạn cảm thấy hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh thì các chất polyphenol và catechin liều cao trong trà xanh cũng giúp chống lại virus và kích thích hệ miễn dịch rất hiệu quả. Đây là 2 chất EGCG chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay. Theo các bác sĩ, trà xanh có thể giúp ích và hỗ trợ đồng thời rất nhiều cơ quan như tim, não, khớp xương, trao đổi chất... do đó, uống trà xanh có tác dụng phòng chống chứng cảm cúm khi thời tiết chuyển lạnh đột ngột.

Uống trà xanh có tác dụng phòng chống chứng cảm cúm khi thời tiết chuyển lạnh đột ngột
Uống trà xanh có tác dụng phòng chống chứng cảm cúm khi thời tiết chuyển lạnh đột ngột
Trà xanh chứa lượng chất oxy hóa cao
Trà xanh chứa lượng chất oxy hóa cao

Top 8 Thực phẩm chống cảm cúm khi trời chuyển lạnh đột ngột

  1. top o Ăn súp gà
  2. top o Tăng cường thịt bò
  3. top o Ăn nhiều các loại đậu
  4. top o Uống trà gừng
  5. top o Tăng cường những món ăn có nghệ
  6. top o Rau và trái cây có màu sắc tươi sáng
  7. top o Nước cam
  8. top o Trà xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy