Top 5 bí quyết mua vé máy bay giá rẻ nhất có thể

17-12-2016 5 65 0 0 Báo lỗi

Những chuyến đi du lịch đã trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều kể từ khi ngành hàng không xuất hiện. Trong dịp nghỉ lễ tết sắp tới, bạn muốn đặt vé cho gia đình đi du lịch sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi? Hay từ lâu bạn đã ấp ủ được có một chuyến đi du lịch cho riêng mình? Hãy cố gắng nắm chắc một số bí quyết được chia sẻ dưới đây để có thể săn được mức giá vé máy bay rẻ, góp phần xây dựng thêm nguồn tài chính cho bản thân và gia đình nhé!

1 Thanh Hà 2016-10-24 14:03:08

Luôn mua vé máy bay vào buổi sáng

Ở mỗi hãng hàng không hay đại lý vé thì giá vé thường được thay đổi liên tục. Từ hãng hàng không quốc gia như Vietnam Airlines hay các hãng như Jesta Pacific, VietJet Air... đều áp dụng mức giá vé thay đổi không cố định trong mọi thời điểm. Tần suất thay đổi trung bình rơi vào khoảng 3 lần trên một ngày. Lí do nên chọn mua vé máy bay vào buổi sáng là bởi vì các hãng hàng không thường cập nhật các ghế trống trên các chuyến bay cũng vào thời điểm đó. Vì vậy, nếu sau này bạn đi du lịch cùng gia đình mà không săn được đợt khuyến mãi, giảm giá vé thì hãy chọn mua vé vào buổi sáng, đảm bảo sẽ giảm được phần nào chi phí giá vé. 
Luôn mua vé máy bay vào buổi sáng

2 Thanh Hà 2016-10-24 14:09:16

Giá rẻ nhất của các ngày trong tuần thường rơi vào thứ 3 và thứ 4

Nếu bạn chọn đi du lịch, vậy chắc hẳn bạn sẽ muốn khởi hành chuyến bay vào thứ hai đầu tuần và kết thúc chuyến bay vào thứ 6 hoặc thứ 7 đúng không? Đó là lý do vì sao vé máy bay mua vài thứ 3 và thứ 4 thường có giá tương đối rẻ so với những ngày khác. 
Giá rẻ nhất của các ngày trong tuần thường rơi vào thứ 3 và thứ 4
3 Thanh Hà 2016-10-24 14:15:42

Các tháng 3, 4, 9 và 11 là các tháng có giá vé rẻ nhất

Các tháng 3, 4, 9 và 11 là bốn tháng không phải mùa du lịch và thường rơi vào những tháng sau ngày nghỉ lễ lớn nên giá vé thường rẻ hơn so với những tháng khác trong năm. Đối với hãng hàng không Airasia, thường có đợt khuyến mại vào tháng 2, 5, 8,11 có giá cực rẻ. Hãng Jetstar Paciffic thì cứ thứ 6 hàng tuần, từ 14h – 17h có những chương trình giảm giá siêu rẻ.
Các tháng 3, 4, 9 và 11 là các tháng có giá vé rẻ nhất
4 Thanh Hà 2016-10-24 14:20:50

Mua vé trọn gói

Du lịch trọn gói là chương trình mà một số hãng hàng không đưa ra. Đi trọn gói bao gồm vé máy bay, chỗ ở và chi phí đi lại ở địa phương. Đi du lịch kiểu này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và chỗ ở của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn tránh khỏi những tình huống như chặt chém, chèo kéo khách nếu bạn không quen sống tại địa phương đó.  
Mua vé trọn gói
5 Thanh Hà 2016-10-24 14:27:43

Trở thành thành viên của các hãng hàng không

Bạn là một người thường xuyên phải đi hàng không, tần suất các chuyến bay nhiều thì việc trở thành một thành viên thân thuộc của hãng hàng không đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bởi lẽ, khi trở thành thành viên của hãng hàng không bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi đến từ hãng ví dụ như tích điểm. Khi đó, bạn tích đủ điểm thì rất có thể bạn sẽ được nhận chuyến bay miễn phí của hãng mà không mất đồng phí nào. Vậy tại sao bạn không trở thành thành viên của hãng hàng không nào đó ngay từ bây giờ để tích lũy điểm cũng như được hưởng các ưu đãi từ hãng? 
Trở thành thành viên của các hãng hàng không
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng