Top 5 cách tổ chức 8/3 vui vẻ và đơn giản nhất cho chị em nơi công sở

18-02-2017 5 1751 1 0 Báo lỗi

Bạn đã chuẩn bị hoa và quà cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái nhưng bạn lại đang đau đầu không biết phải tổ chức 08/03 như thế nào cho các chị em đồng nghiệp. Dưới đây, Toplist.vn sẽ mách bạn 5 cách tổ chức 08/03 vui vẻ và đơn giản nhất cho chị em nơi công sở.

1 Đỗ Khánh Huyền

Tạo bất ngờ

Cách này sẽ khiến các chị em “chết đứ đừ” vì độ ga lăng và sáng tạo của bạn. Các anh em có thể đi làm sớm hơn ngày bình thường để trang trí văn phòng, cắm hoa và chờ sẵn ở cửa với những món quà xinh xắn.
Nếu có thời gian và không gian thì sau đó có thể tổ chức giao lưu văn nghệ kèm một vài trò chơi nho nhỏ để khuấy động không khí. Chắc chắn, các nữ đồng nghiệp sẽ tặng bạn điểm 10 tuyệt đối. 
Hãy tạo bất ngờ cho những nữ đồng nghiệp đáng yêu của mình
Hãy tạo bất ngờ cho những nữ đồng nghiệp đáng yêu của mình

2 Đỗ Khánh Huyền

Quà handmade

Bất cứ người phụ nữ nào cũng thích nhận được những món quà vào ngày lễ này nhưng nếu đó là quà handmade thì sẽ vô cùng tuyệt vời. Những món quà handmade chứng tỏ người tặng đã gửi gắm rất nhiều công sức và tình cảm vào đó. Các anh có thể làm thiệp handmade hoặc khéo tay hơn thì làm những loại bánh đơn giản. Vừa ngọt ngào lại vừa độc đáo. 
Thiệp handmade dễ làm lại ý nghĩa
Thiệp handmade dễ làm lại ý nghĩa
3 Đỗ Khánh Huyền

Tổ chức bữa tiệc ấm cúng

Nếu không có ý tưởng gì thì bạn có thể liên hệ với các địa chỉ tổ chức sự kiện. Nhưng nếu kinh phí không cho phép thì bạn hoàn toàn có thể tự trang trí văn phòng và tổ chức tiệc buffet ngọt cho chị em. Chính sự chu đáo này sẽ khiến ngày 8-3 trở nên ý nghĩa hơn khi các anh em đã dành rất nhiều tình cảm, công sức để chuẩn bị nó.  Hãy chuẩn bị máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc này bởi nó sẽ là kỷ niệm đẹp giữa các đồng nghiệp với nhau khi thời gian qua đi.
Tổ chức tiệc ấm cúng dành tặng đồng nghiệp ngày 08/03
Tổ chức tiệc ấm cúng dành tặng đồng nghiệp ngày 08/03
4 Đỗ Khánh Huyền

Những món quà dưỡng da, sức khỏe

Thay vì lựa chọn những món đồ lưu niệm thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da, sức khỏe để tặng các chị em. Tuy nhiên để chắc chắn món quà của bạn phù hợp với chị em thì bạn sẽ tốn chút thời gian quan sát hoặc hãy ướm hỏi trước đó một thời gian. 

Quà dưỡng da, mỹ phẩm đánh trúng tâm lý các chị em
Quà dưỡng da, mỹ phẩm đánh trúng tâm lý các chị em
5 Đỗ Khánh Huyền

Tặng hoa và thiệp

Bất cứ người phụ nữ nào đều cảm thấy hạnh phúc khi nhận được hoa vào ngày này. Nên nếu bạn không có thời gian cho 04 cách trên thì đơn giản là trên đường đi làm mua hoa tặng chị em đồng nghiệp. Chính tấm lòng của bạn mới khiến các chị hạnh phúc chứ không phải vì những món quà xa xỉ khác. Bởi tình cảm là thứ gắn kết mọi người, không phải ở đâu cũng có được.
Bất cứ người phụ nữ nào đều hạnh phúc khi nhận được hoa vào ngày 08/03
Bất cứ người phụ nữ nào đều hạnh phúc khi nhận được hoa vào ngày 08/03
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng